Thông tin tuyển dụng
16:04 | 08/04/2022
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

THÔNG ĐIỆP TUYỂN DỤNG

_________________________

Kính gửi  QUÝ ỨNG VIÊN!

TẬP ĐOÀN N&G (N&G GROUP) cùng các doanh nghiệp thành viên trực thuộc Tập đoàn là nhà phát triển chuỗi các khu công nghiệp & đô thị thế hệ mới tại các tỉnh thành Việt Nam. Là Tập đoàn tư nhân đa ngành của Việt Nam có tuổi đời hơn 20 năm hình thành phát triển trong nhịp đập 35 năm mới phát triển kinh tế Việt Nam. N&G GROUP tập hợp những người có trách nhiệm với xã hội và chính mình, luôn mong mỏi mang đến những công trình dự án - những điều tốt đẹp nhất đến cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam - Quốc tế và Người dân Việt Nam khi tham gia đầu tư - kinh doanh - an cư lạc nghiệp tại các dự án do N&G GROUP phát triển.

N&G GROUP đang hoạt động đầu tư, kinh doanh những lĩnh vực như phát triển các dự án năng lượng tái tạo (điện gió, điện mặt trời); Khu công nghiệp, khu kinh tế, công nghệ cao và đô thị mới, nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp tại các tỉnh, thành khu vực Trung – Nam Bộ và Tây Nguyên. Đầu tư dự án nhà máy cung ứng nước sạch; xử lý rác thải thành nhiên liệu sản xuất điện; Hợp tác phát triển sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, công nghệ cao; Ô tô điện thông minh ... Hiện N&G Group cùng các Công ty thành viên đã và đang thực hiện đầu tư, kinh doanh phát triển khu công nghiệp hỗ trợ và đô thị dịch vụ thương mại nam Hà Nội (với thương hiệu giao dịch quốc tế là HANSSIP). Dự án HANSSIP có quy mô quy hoạch phát triển 640 hecta, định hướng mở rộng lên đến 2.000 hecta.  Nằm trọn trên địa bàn xã Đại Xuyên, Huyện Phú Xuyên – cửa ngõ phía nam Thủ đô Hà Nội. Tổng mức đầu tư của HANSSIP các giai đoạn khoảng 5 tỷ USD. Được tư vấn quy hoạch bởi Nhà tư vấn thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới là Tập đoàn NSC Nhật Bản. HANSSIP là điểm khởi phát và nằm trọn trong Thành phố vệ tinh Phú Xuyên (1 trong 5 thành phố vệ tinh của Thủ đô Hà Nội) phải phát triển trong giai đoạn hiện nay, hướng đến kỷ niệm 100 năm thành lập nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Đến với chuỗi các khu công nghiệp & đô thị HANSSIP do N&G GROUP phát triển tại Hà Nội và các tỉnh thành Việt Nam là đến với thành công và thịnh vượng của mỗi Doanh nghiệp, người Dân trong và ngoài nước Việt Nam.

Trong chiến lược phát triển các hoạt động đầu tư, kinh doanh của mình N&G GROUP đặc biệt chú trọng yếu tố “Con Người” sẽ quyết định mọi sự thành công, phát triển của doanh nghiệp. Với slogan "Đến với N&G, Thành công - Hạnh phúc trong tầm tay của bạn !" đó chính là ý nghĩa xuyên suốt trong mọi kế hoạch, nhiệm vụ của tập thể Cán bộ Nhân viên đang trong mái nhà chung N&G. Những người lao động sẽ đến với Tập đoàn N&G. Để cùng chung tay đưa N&G GROUP tiến bước thành công, mang lại hạnh phúc, sự đầy đủ về vật chất và tinh thần cho từng người lao động, cho đối tác, khách hàng, nhà đầu tư. Góp phần xây dựng phát triển đất nước Việt Nam ngày thêm tươi đẹp.

Trân trọng cảm ơn !

___________________

Thông tin liên hệ: Bộ phận Tuyển dụng Nhân sự-Văn phòng Tập đoàn N&G

Địa chỉ: Tòa nhà N&G GROUP số 26 & 28 phố Đinh Núp, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024.3784 6045  (máy lẻ 103)   |    Email: tuyendungng@nggroup.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji
CFLD
Envision Energy
 Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong
Ngân hàng Công thương Trung Quốc - ICBC
Vesta