Đài PT-TH Hà Nội và Hiệp hội DN ngành Công nghiệp hỗ trợ TP Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp tác

04:57 | 23/04/2022

(HanoiTV) - Sáng nay (22/4), Hiệp hội DN ngành Công nghiệp hỗ trợ TP Hà Nội (HANSIBA) và Đài PT-TH Hà Nội đã ký kết Thỏa thuận hợp tác nhằm đẩy mạnh tuyên truyền cho các hoạt động phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ của thủ đô.

(HanoiTV) - Sáng nay (22/4), Hiệp hội DN ngành Công nghiệp hỗ trợ TP Hà Nội (HANSIBA) và Đài PT-TH Hà Nội đã ký kết Thỏa thuận hợp tác nhằm đẩy mạnh tuyên truyền cho các hoạt động phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ của thủ đô.

Theo đó, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội sẽ tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, của TP Hà Nội về phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ, đặc biệt là các chính sách về ưu đãi cho các DN đầu tư vào ngành công nghiệp hỗ trợ; Hỗ trợ truyền thông về công tác giao thương, thu hút đầu tư, liên doanh liên kết giữa các DN, tổ chức tài chính, cung ứng nhân lực, tư vấn… đối với ngành công nghiệp hỗ trợ; Phản ảnh những khó khăn vướng mắc của DN trong hoạt động sản xuất kinh doanh; Những hỗ trợ của Hiệp hội đối với DN hội viên trong sản xuất kinh doanh; hỗ trợ quảng bá hình ảnh, quảng cáo sản phẩm, hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội; Tuyên truyền quảng bá về công tác xây dựng văn hoá doanh nghiệp, các hoạt động vì cộng đồng của Hiệp hội và các DN hội viên; Giới thiệu chân dung doanh nhân hội viên tiêu biểu, những doanh nghiệp điển hình của ngành công nghiệp hỗ trợ….

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó TGĐ Đài PT-TH Hà Nội (thứ 2 từ trái sang) và đại diện HANSIBA tại Lễ ký kết

Ngoài ra, hai bên sẽ cùng nhau chia sẻ thông tin, kết nối DN với các cơ quan, tổ chức, truyền thông nhằm tăng cường mối liên kết trong các hoạt động của mình.

Về phương thức hợp tác, HANSIBA và Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội cùng lên phương án huy động kinh phí thực hiện các chương trình theo hình thức xã hội hóa.

Công nghiệp hỗ trợ được xác định là một trong những lĩnh vực then chốt đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Thủ đô. Thời gian qua, thành phố đã có nhiều chính sách hỗ trợ, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ nâng cao năng lực cạnh tranh, thúc đẩy lĩnh vực này phát triển. 

Theo kế hoạch của Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ thành phố Hà Nội giai đoạn 2020-2025, mục tiêu trong năm 2022, Hà Nội sẽ có khoảng 920 doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, trong đó, có khoảng 300 doanh nghiệp có hệ thống sản xuất và sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, đủ năng lực cung ứng tham gia vào mạng lưới sản xuất toàn cầu của các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam.

 

- nguồn: Đài PT-TH Hà Nội

https://hanoitv.vn/dai-pt-th-ha-noi-va-hiep-hoi-dn-nganh-cong-nghiep-ho-tro-tp-ha-noi-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-d194441.html

 

Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji
 Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong
Sien I&D
Vesta
 Ngân hàng Phát triển Việt Nam
Hiệp hội Doanh nghiệp ngành Công nghiệp Hỗ trợ Hà Nội